Thứ Tư, 18 tháng 8, 2010

CAFE SÁCH - LOLLY BOOOK

Lollybooks Café là quán Café sách nằm tại tầng 2 trong khu biệt thự cổ của Pháp, nhà số 29, trên đường Tô Hiến Thành có không gian thoáng đãng và yên tĩnh, bao gồm phòng lớn để tổ chức sự kiện và phòng nhỏ để đọc sách.

Sách và kết nối sách:
Trên giá sách của Lollybooks Café bạn có thể tìm thấy những cuốn sách từ cũ nhất đến mới nhất với nhiều ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếp Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga…Các thể loại sách phong phú như sách văn học, sách kinh tế, tủ sách tâm hồn, sách âm nhạc, sách hội họa, sách thiếu nhi, truyện tranh, trọn bộ báo Hoa Học Trò từ năm 1993, Tứ quái TKKG và nhiều tạp chí khác như Đẹp, Thể Thao Văn Hóa và Đàn Ông, Doanh nhân…
Từ tháng 1/2010, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Lollybooks Café sẽ trình chiếu các bộ phim kinh điển được chuyển thể từ các tác phẩm văn học nổi tiếng để các bạn có thêm nhiều sự cảm nhận khác biệt từ trang sách đến màn ảnh. Dự kiến các bộ phim sẽ chiếu như: Empire of the sun; The Magnificent Ambersons; The Wizard of Oz; Letter from an Unknown Woman…
Chi tiết về lịch chiếu phim và giới thiệu về các bộ phim mời xem tại đây:
http://www.lollybooks.com/phim/

Lollybooks Café đang liên kết với các nhà xuất bản báo, tạp chí, sách để tạo nên không gian đọc sách vào giao lưu và giới thiệu sách cho những người yêu thích văn hóa đọc tại Hà Nội. Lollybooks Café thành lập câu lạc bộ những người yêu sách mang tên Newpage, tiếp nhận hợp tác với các nhà xuất bản sách và nhóm các bạn trẻ tổ chức các buổi giao lưu, hội thảo về sách và chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống. (http://www.facebook.com/Newpage.club)
Đồ uống và bánh Crêpe:
Café Baileys nóng, Trà hoa cúc mật ong là 2 đồ uống khoái khẩu của khách hàng khi đến với không gian ấm áp vào mùa đông của Lollybooks Café. Vào mùa hè, khi không gian thoáng đãng là những ô cửa sổ rộng kiểu Pháp được mở tung, các món sữa chua kèm theo hương vị siro thơm mát lại là đồ uống hay được lựa chọn nhất tại đây.
Nhưng dù vào mùa nào đi chăng nữa, khách hàng không thể quên món Bánh Crêpe đặc trưng hương vị Pháp được phục vụ vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
Thư giãn âm nhạc và các trò chơi trí tuệ:
Tại đây ngoài đọc sách bạn có thể chơi các trò chơi như Domino, cá ngựa, cờ vua, cờ tướng và trò chơi xếp gỗ.
Ngoài thưởng thức những CD nhạc không lời cổ điển hoặc những tình khúc Pháp nhẹ nhàng, bạn còn có thể tự lấy đàn Guitar của quán tự chơi cho mình những khúc nhạc mình yêu thích.
Các buổi hòa tấu Violin và Guitar vào tối thứ 6 hàng tuần của nhóm nghệ sĩ Đoàn Tuấn Anh từ 20h~22h làm tăng thêm không khí nhẹ nhàng và lãng mạn cuối tuần cho Lollybooks Café.
Kết nối bạn bè:
Tại Lollybooks Café đã có rất nhiều các nhóm bạn không chỉ đến kết nối wifi, học nhóm, chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ mà còn đến tổ chức sinh nhật, giao lưu ca nhạc, tổ chức Halloween, Noel…
Lollybooks Café là điểm đến của nhiều buổi offline từ các diễn đàn online khác nhau như diễn đàn Phát triển hạt giống lãnh đạo, Giới thiệu sách của Alphabooks, Câu lạc bộ tình nguyện Alpha, Nhóm tình nguyện Cùng hành động, box du lịch diễn đàn ttvn, webtretho, câu lạc bộ Yoga, hội những người nuôi Labrador, diễn đàn xe bus Hà Nội…
Lollybooks Café thực sự là một nơi thích hợp cho bạn thư giãn, đọc sách, thưởng thức café, kết nối internet, giao lưu với bạn bè.
Liên hệ:
Mobile: 098.817.2298
Phone: 04.3994.8354
Email: info@lollybooks.com
http://www.lollybooks.com
http://www.facebook.com/lollybooks

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét